(Android/iOS) Massive Warfare: War of Tanks iyanjẹ Kolopin goolu
Mar 8, 2022 23:10:36 GMT
Post by peuwarmatapu on Mar 8, 2022 23:10:36 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Massive Warfare: War of Tanks ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Massive Warfare: War of Tanks IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ Kolopin goolu ▞▞▞
▞▞▞ Massive Warfare: War of Tanks 2022 version ▞▞▞
Ere nla ko si awọn ipolowo yoo dara ati akoko ogun to gun
O jẹ ere ti o dara, ṣugbọn lẹhin igbati o ni lati lo owo fun awọn iṣagbega, ni lati dije. Ati bẹẹni o le wo awọn fidio fun goolu ọfẹ, ṣugbọn o gba lailai. Mo uninstalled o. Ìfi àsìkò ṣòfò.
Mo feran ere naa. Ṣugbọn o nifẹ diẹ sii nipasẹ mi ṣaaju nigbati ko ṣe afihan bi awọn ipolowo bi o ṣe fihan ni bayi. O jẹ alaidun pupọ lati wo awọn ipolowo ni kete lẹhin ipari ogun kan. Ṣe o ko le ṣafihan awọn ipolowo o kere ju lẹhin awọn ogun ti pari bi? O le gba owo nipasẹ awọn ipolowo ti a nwo fun goolu lojoojumọ…. Ẹ maṣe jẹ ojukokoro pupọ!
Ere pvp nikan. Iye owo fun nkan na jẹ gbowolori. Eya nilo lati ni ilọsiwaju. Egbin akoko fun ere kan...
Awọn aworan ko dara.
o jẹ ere ti o dara ṣugbọn o jẹ idiyele lati mu ṣiṣẹ
Ere nla, awọn aworan ti o dara ati ere ere. Apa isalẹ nikan ni iye goolu ti o nilo lati gba awọn ọkọ ayọkẹlẹ miiran ati awọn tikẹti nikan dabi lati gba owo? Yato si ti o wuyi 👏 👌
Mi o le ṣe igbesoke ọkọ mi mọ lẹhin igbasilẹ patch tuntun paapaa bi o ti jẹ pe a yọkuro owo fun igbesoke ṣugbọn ilana igbesoke naa ko bẹrẹ nitorina jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii fun mi ni kete bi o ti ṣee.
Igbesoke ọkọ ayọkẹlẹ gba akoko pupọ ati owo pupọ.
ere ibaraenisepo pupọ ti o bẹrẹ lati gbadun rẹ o gba mi ni igba diẹ ti o bẹrẹ lati gbadun iṣẹ ti o dara pupọ
Awọn ere jẹ fun lati gbe ati awọn eya jẹ dun
Ere naa funrararẹ jẹ nla ati igbadun pupọ… sibẹsibẹ $ 7.99 fun ọsẹ kan fun VIP kọja gbowolori !! Iyen jẹ awọn ẹtu $30 fun oṣu kan! Jọwọ din awọn idiyele wọnyi silẹ! Maṣe ṣe ojukokoro iwọ yoo padanu awọn onibara rẹ !!
Eto ere Ere-iṣere “player-milling” (na idana lati mu ṣiṣẹ, lo owo goolu lati ra awọn ọkọ ayọkẹlẹ ati awọn agbara agbara to dara, awọn apoti ikogun, sanwo lati yara si ohunkohun), ṣugbọn ere naa tun le jẹ igbadun fun awọn oṣere ti kii sanwo. Pupọ awọn ẹya ara ẹrọ Ere tun jẹ idiyele ẹgan (fun apẹẹrẹ 70 Euro fun awọn ọjọ 15 ti epo ailopin, ni pataki?). Fisiksi rọrun pupọ ati pe diẹ ninu awọn idun itọkasi wa; iwọ yoo gba ibajẹ fun awọn ibọn ti o ti yago fun 2 ninu awọn akoko 3 (eyiti o de lori ogiri tabi ilẹ), ti eyikeyi ọrẹ lori maapu naa ba mu ọta mi ṣiṣẹ iwọ yoo gbọ ohun ikilọ sibẹsibẹ, ati bẹbẹ lọ. o dara pẹlu pe o ko le ṣere diẹ sii ju wakati kan lojoojumọ laisi sanwo (tabi wiwo awọn ọgọọgọrun awọn ipolowo). Iwọ yoo rẹwẹsi ti lilọ ailopin lẹhin ọsẹ diẹ, ti o ko ba lo owo lori rẹ.
Mo ṣe alabapin vip oṣu kan ni awọn ọjọ meji sẹhin ati ra ipele 7 vip tanki Behemoth, ṣugbọn ṣiṣe alabapin vip yẹn ko han ni apakan ṣiṣe alabapin ti ile itaja ere.
Imudojuiwọn aṣiwere pẹlu awọn awakọ ti ba ere yii jẹ.
Gane dara pe igbesoke naa jẹ gbowolori bii owo goolu rẹ ati awọn ọgbọn agbaye ati awọn tanki rẹ. Nibẹ gbowolori .binu lati sọ eyi ṣugbọn jẹ ripp ni pipa nibẹ ko si eto atunṣe fun ikọlu rẹ ati oṣuwọn ina Emi kii yoo daba ere yii ti talaka rẹ ba jẹ ere yii fun ni owo le gba olokiki nikan eniyan kii yoo gba gbogbo eniyan ripp Ma binu lati sọ eyi ṣugbọn o jẹ otitọ. Emi yoo sọ otitọ fun ọ nitori pe Mo funni ni idiyele fun awọn ti ko gba mi kuro. Jawọ ripping wa ni pipa
Eyi jẹ nla ti o ba kọ ẹkọ bi o ṣe le ṣe ipele ọkọ ur paapaa ti o ni ọkọ ti o kere julọ o le ṣẹgun eyikeyi ọkọ ti o pade gbiyanju lati ṣe idanwo apapọ agbara ti o gba titi iwọ o fi gba awọn ohun ija ti o dara julọ ati awọn iṣagbega…. ni bayi MO loye bawo ni won se n sere, ise to dara fun eleda ere yi idi niyi ti mo fi fun won ni irawo marun-un coz mo gbadun re
O dara ṣugbọn nilo alaye diẹ sii lori bii ile itaja iṣẹ ati agbara lilọ ni ifura ṣiṣẹ.
Awọn aworan ti ko duro, awọn kọlu ko ka, awọn fidio ko si.Sever nilo imudojuiwọn
Mo ti lo awọn oṣu ti n ṣe igbesoke ọkọ si ipele 6 ni lilo goolu ti o ni lile. O gba awọn ọsẹ lati gba awọn aaye oye ti o nilo ati igbesoke si agbara iwulo. Mo ṣẹṣẹ padanu ni awọn ogun 2 si awọn ọkọ ayọkẹlẹ 2 ipele 4 pẹlu agbara ti o dinku ati awọn ọgbọn talaka ati pe ko si igbesoke awọ. Iyato. Awọn ipele 4 ká mejeeji ní VIP 8. Emi ko ni VIP. To wi.
Ere yii jẹ iṣakoso dara dara dara Mo fẹran ipo heli ara mi Mo fẹ pe o le lo awọ ara rẹ awọn aaye LL lori ọkọ eyikeyi Mo tumọ si pe o gba ati pe ko le lo wọn jẹ fifa.
Massive Warfare: War of Tanks ஆக்ஷன் qty
nime multiplayer game 🎮 nilo tapa to dara julọ fun igbadun
Ere dun. Ko fẹ pe o jẹ gbowolori pupọ fun goolu ati iye ti o jẹ fun awọn ọkọ ayọkẹlẹ ripi ṣugbọn ere igbadun
Mo gbadun rẹ gaan titi di igba ti Mo yipada awọn ọkọ ayọkẹlẹ. Lẹhinna nigbati Mo gbiyanju lati pada si ọkọ ofurufu balasik Mo lo ọpọlọpọ awọn iṣẹ apinfunni ati akoko lati ṣẹda ipele ti o pọju lori rẹ, o yi balasik mi pada si iṣeto ipilẹ ati pe Mo padanu gbogbo awọn ipele ti Mo lo lailai lati ṣaṣeyọri. Mo ti a alapin jade ja. Ami ipe mi je blu7. Inu mi ko dun ati yọ ere naa kuro. O fun mi ni ohun ti Mo ṣaṣeyọri, ati pe Emi yoo tun fi sii. Emi yoo paapaa dupẹ ti awọn olupilẹṣẹ ba de ọdọ imeeli mi lati jiroro
Idaraya to dara. O pada si ibẹrẹ padanu gbogbo ilọsiwaju mi bawo ni MO ṣe gba pada. Awọn irawọ mẹta.
Ṣe o le sọ fun mi idi ti MO ni lati bẹrẹ ni gbogbo igba lati ibẹrẹ nigbati mo kọkọ bẹrẹ si . Eyi ti ṣẹlẹ lẹẹmeji ni ọdun yii o dabi pe o ṣẹlẹ nigbati awọn eto ba lọ silẹ fun idi kan nigbati o n ṣe imudojuiwọn kan. Ṣe o le ṣatunṣe iṣoro naa. Mo feran ere ti mo ti n se fun fere odun kan bayii.
awọn ere jẹ gidigidi addictive. nife re. sibẹsibẹ idari ni o wa choppy. fọwọkan nibikibi loju iboju ti nmu ohun ija, eyiti o jẹ didanubi pupọ ni ọpọlọpọ igba, ni pataki nigbati o ba n fojusi ibi-afẹde kan pato laarin awọn ọta meji tabi diẹ sii. Ohun miiran ti Emi ko fẹran ni pe awọn ọkọ le ṣee ra pẹlu goolu nikan. tun ko si aṣayan PayPal ni rira in-app ni Google Play Store.ireti ẹgbẹ mwa yoo ṣiṣẹ lori rẹ. miiran ohun gbogbo jẹ nla.
Mo ti le mu yi fun wakati. Awọn eya aworan nla. Ere yii jẹ nija ati igbadun lati mu ṣiṣẹ.
Ibakan ronu ati player akoko.
nija, ṣugbọn fun! O dara pe o ko ni iṣakoso lapapọ.
Nigbakan Mo mu eyi ṣiṣẹ nipasẹ akọọlẹ mi nigbati mo lo ẹrọ yii. Mo fẹran rẹ pupọ. O jẹ ere ti o nifẹ pupọ.
Massive Warfare: War of Tanks Δράση das
Dagba ati siga igbo. Ere to dara
Awọn ipolowo Avatar jẹ Helicopters kii ṣe awọn tanki ere yii jẹ awọn tanki kii ṣe awọn baalu kekere o ko rii ohunkohun nipa awọn tanki titi o fi ṣe igbasilẹ kini egbin data
Awọn aworan nla kan ti imudojuiwọn lati awọn irawọ 4 si 5… Mo tun fẹran awọn imudojuiwọn aipẹ, ipo iwalaaye yẹ ki o duro. Awọn baalu kekere ti o dara bi daradara. Njẹ awọn jiipu ogun tabi awọn oko nla nla ti ronu lailai bi? Mo ro pe ọkan tabi mejeeji yoo ṣe afikun nla kan ...
Persian Nights 2: The Moonlight Veil রোমাঞ্চকর qzhy
Yoo fẹ ki agbara wa ṣiṣẹ pẹlu ọwọ. Emi yoo tun fẹ lati ni anfani lati ra awọn ipele ti o ga julọ lẹhinna ọgbọn wa pẹlu ingame. Eeru
Ni ero mi o jẹ ere ojò ti o dara julọ jade nibẹ. O ni awọn abawọn lẹẹkọọkan ṣugbọn ko si pataki. Nigbagbogbo ṣiṣẹ ara jade. Pupọ ti fun.
A Pupo ti fun, ti o dara eya aworan ati idari.
Eyi ni ere ti o dara julọ ti MO ṣe ati awọn imudojuiwọn dara… Nipa iwọntunwọnsi ere naa dara gaan, ati pe kii ṣe sanwo lati ṣẹgun ere. Aba: Ti o ba ṣee ṣe ṣafikun ipo tuntun Ẹgbẹ Deathmatch: oṣere ẹgbẹ ti o kẹhin ti o ṣẹgun, Iwalaaye Royale: maapu nla ju maapu iwalaaye deede ati awọn oṣere diẹ sii nilo, Yaworan Flag naa: mu asia ọta ki o mu lọ si ipilẹ lati ṣẹgun, Aabo Ipilẹ: daabobo ipilẹ rẹ ki o run ipilẹ ọta lati ṣẹgun… iyẹn ni gbogbo tnx fun kika awọn irawọ 5
Ere nla 👍. Ifẹ si ṣẹda ati wura diẹ gbowolori.
Iwọ ko dara pupọ lati mu ṣiṣẹ. Ohun kan ṣoṣo ti o jẹ isalẹ ni o le ni lati lo owo pupọ lati gba awọn iṣagbega to dara ati awọn ọkọ ayọkẹlẹ ti o nilo.